Giới thiệu

Nhà xe Hữu Quân – Nền tảng đặt xe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ chính taxi khu vực sân bay quốc tế Nội Bài đi các tỉnh lân cận. Đảm bảo giá tốt, dịch vụ chất lượng, tài xế nhiều kinh nghiệm…

I. Giới thiệu chung

1. Về datxetructuyen.vn

datxetructuyen.vn là trang web đặt xe trực tuyến trực thuộc công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH & DỊCH VỤ VẬN TẢI DREAM TAXI

datxetructuyen.vn được xây dựng, quản lý và định hướng bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao mà người đứng đầu, chịu trách nhiệm chính là ông CEO Hữu Luyện Taxi – một doanh nhân đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH thương mại du lịch và dịch vụ vận tải Dream Taxi

Không chỉ cung cấp thông tin, báo giá các tuyến đường phổ biến, các bài viết tại datxetructuyen còn được đánh giá cao bởi sự chân thực, hữu ích cho khách hàng.

2. Ngày thành lập, Địa chỉ, Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Ngày thành lập: 16 tháng 05 năm 2018
  • Địa chỉ: 167 Phường Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Lĩnh vực hoạt động:
    • Vận tải hành khách bằng xe khách nội tỉnh, liên tỉnh;
    • Cho thuê xe có người lái để vận tải hành khách, hợp đồng chở khách đi tham quan, du lịch hoặc mục đích khác

II. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Được thành lập từ năm 2018 với mong muốn mọi người đều có thể đi taxi giá rẻ! Đặt xe trực tuyến ra đời và nhanh chóng lớn mạnh. Hiện nay mạng lưới phân phối xe của chúng tôi đã trải dài khắp các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Tầm nhìn tới 2030 mạng lưới phổ biến rộng khắp các tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giải quyết đột phá các vấn đề về giá cả, chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm 20-50% giá trị chuyến đi so với thông thường.

3. Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: Luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, đảm bảo sự an toàn và hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà xe

Đối với nhân viên & tài xế: Cung cấp môi trường làm việc thoải mái, chế độ tốt nhằm đảm bảo sự phát triển tối đa trong mỗi thành viên. Luôn có những hoạt động gắn kết nhân viên và chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên

III. Chính sách bảo mật

Nhà xe Hữu Quân cam đoan giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng, luôn cố gắng duy trì và phát triển một môi trường trực tuyến an toàn và tin cậy. Dưới đây là chính sách bảo mật và cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Nhà xe Hữu Quân thu thập thông tin cá nhân của người dùng website thông qua các biểu mẫu đăng ký, gửi thông tin hoặc trong quá trình sử dụng dịch vụ trên nền tảng này.

Các thông tin cá nhân được thu thập có thể bao gồm tên, email, địa chỉ website và một số thông tin khác như số điện thoại, địa chỉ… khi người dùng tự nguyện cung cấp.

2. Sử dụng thông tin

Về việc sử dụng thông tin, Nhà xe Hữu Quân chỉ dùng thông tin cá nhân của người dùng để cung cấp dịch vụ và nội dung phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, thông tin sẽ được sử dụng để người dùng có thể liên hệ, trao đổi thông tin, và gửi phản hồi đến đội ngũ quản trị nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng.

3. Bảo mật thông tin người dùng

Vì là nền tảng được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Dream Taxi, nhà xe Hữu Quân thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết rằng thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo vệ bằng các biện pháp mã hóa và các phương thức an ninh tương tự, ngăn chặn mọi truy cập trái phép nhằm tác động hoặc lạm dụng thông tin cá nhân của bạn.

Các công nghệ bảo mật luôn được cập nhật liên tục và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thông tin hiện nay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin của người dùng.

4. Tiết lộ thông tin

Nhà xe Hữu Quân cam kết không mua bán, trao đổi hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của họ, trừ khi có yêu cầu bắt buộc từ pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền, hoặc khi cần bảo vệ quyền lợi, tài sản và an ninh của website.

5. Liên kết đến trang web bên ngoài

Các bài viết trên website của Nhà xe Hữu Quân có thể bao gồm các liên kết dẫn đến các trang web bên ngoài. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hay chính sách bảo mật của các trang web này.

6. Thay đổi chính sách

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chính sách bảo mật của Nhà xe Hữu Quân có thể được cập nhật định kỳ hoặc thay đổi đột xuất. Tất cả các thay đổi này sẽ được công khai trên website.

Khi sử dụng website của chúng tôi, người dùng mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo mật này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến chính sách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc đã được cung cấp trên website.

IV. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Trang web datxetructuyen.vn có thể chứa các liên kết đến các trang web bên ngoài do bên thứ ba quản lý, không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. Datxetructuyen.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về độ chính xác hay bất kỳ khía cạnh nào khác của các thông tin được đăng tải hoặc sở hữu bởi các nền tảng này.

V. Mạng xã hội về nhà xe Hữu Quân

Nhà xe Hữu Quân trên Facebook

Nhà xe Hữu Quân trên Twitter

Nhà xe Hữu Quân trên Pinterest

Nhà xe Hữu Quân trên Youtube

Nhà xe Hữu Quân trên About

Nhà xe Hữu Quân trên Reddit

Nhà xe Hữu Quân trên Tumblr

Nhà xe Hữu Quân trên 500px

Nhà xe Hữu Quân trên Blogger

Nhà xe Hữu Quân trên Instapaper

Nhà xe Hữu Quân trên Gravatar